Mắt Xanh Uniform Áo lớp,áo nhóm,đồng phục,đồng phục áo lớp,đồng phục áo nhóm,may đồng phục áo lớp đẹp giá rẻ tphcm,may đồng phục áo nhóm đẹp rẻ tphcm
Mắt Xanh Uniform | Tin tức: Tin tổng hợp - Clip vẽ tay mẫu áo lớp siêu đỉnh của thiết kế Mắt Xanh

Clip vẽ tay mẫu áo lớp siêu đỉnh của thiết kế Mắt Xanh

| 1073 lượt xem

Clip vẽ tay thiết kế sáng tạo độc quyền của Designer Mắt Xanh Uniform.

Clip vẽ tay độc đáo của Thiết Kế Mắt Xanh from Mat Xanh Uniform on Vimeo.

Bạn có thích vẽ như Đồng Phục Mắt Xanh không nào?

Ai trong chúng ta cũng thích những ý tưởng sáng tạo, thiết kế độc quyền cho những chiếc áo lớp đẹp thêm xinh xắn đúng không nào?

Thế nhưng đâu phải ai cũng có hoa tay nè, cũng vẽ đẹp và độc như các bạn thiết kế tại Đồng Phục Mắt Xanh đúng không nào?

Dù vậy khoan vội buồn nha, Mắt Xanh có thể giúp bạn thiết kế độc quyền những mẫu đồng phục áo lớp siêu độc đáo và ngộ nghĩnh. Đặc biệt gói thiết kế độc quyền, duy nhất cho lớp bạn thôi, trị giá lên đến 1.000.000đ mà lại hoàn toàn miễn phí cho lớp bạn. Thích quá đúng không nào?

Thật đơn giản để có mẫu thiết kế sáng tạo độc quyền:

Bạn chỉ cần phác thảo ý tưởng trên giấy hay nói với các bạn thiết kế về ý tưởng của bạn thôi là được rồi. Những bạn thiết kế tài năng và thông minh của Mắt Xanh sẽ nắm bắt và tạo ra những sản phẩm bảo đảm hoàn hảo, ưng ý bạn vô cùng cho mà xem.

Đội ngũ Mắt Xanh-er không chỉ rất chuyên nghiệp, thẩm mĩ cao mà còn làm việc nhiệt tình và trách nhiệm nữa, nên đừng lo lắng chuyện các bạn thiết kế ‘’ham chơi’’ quên mất sản phẩm của các bạn dẫn đến giao hàng trễ hẹn.

Mắt Xanh luôn tôn trọng chữ tín. Trong bao nhiêu năm qua, Mắt Xanh dám tự tin và tự hào khẳng định không trễ một đơn hàng áo lớp nào dù khoảng cách địa lí có xa đến đâu. Mắt Xanh là thương hiệu rất có uy tín trong giới các bạn học sinh, sinh viên khắp cả nước.

Bạn biết không, để thiết kế được những mẫu thiết kế áo lớp đẹp, thiết kế áo lớp độc là một vấn đề không đơn giản tí nào đâu. Đội ngũ thiết kế MX-er luôn phải ‘’cân não’’, suy nghĩ và sáng tạo không ngừng, sao cho đẹp nhất thì các bạn thiết kế mới hài lòng.

Không chỉ vậy, thiết kế phải chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, khó khăn và mệt mỏi lắm đó các bạn!.Thế nhưng, niềm vui của các bạn khi cầm trên tay chiếc áo lớp thiết kế độc quyền tại Đồng Phục Mắt Xanh chính là niềm vui của toàn thể đội ngũ MX-er đó.

Áo lớp đẹp tại Mắt Xanh được thiết kế riêng, độc-lạ và còn chất lượng, khuyến mãi Khủng, còn có thể làm gấp và giao áo đúng hạn cho những lớp không nhất quán được mẫu áo dẫn đến sát ngày cần áo mới đặt hàng.

Nhanh lên còn kịp, chưa tìm được áo lớp thiết kế đẹp, áo lớp thiết kế độc quyền thì ghé Đồng Phục Mắt Xanh nào:

Showroom: 103 Street 21, Ward 8, Gò Vấp District, HCMC

Tel:      +84 08 3503 66 86

Hotline: 0934 08 98 78

Visit us at: dongphuc.matxanh.vn

dongphucmatxanh.com

dongphucmatxanh.vn

dongphucmatxanh.com.vn

dongphucmatxanh.net

Facebook.com/dongphuc.matxanh


 

 

Tags

Các tin khác
Các tin cũ hơn
Hợp tác với Đồng Phục Mắt Xanh
http://dongphuc.matxanh.vn/bai-viet/tin-tong-hop/17196-clip-ve-tay-mau-ao-lop-sieu-dinh-cua-thiet-ke-mat-xanh.html
MẮT XANH UNIFORM
Trụ sở
103 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
VPĐD
P. 508, Building 10A Trần Nhật Duật, Phường Tân Đinh, Q1
Điện thoại
08 3503 66 86
Email
dongphuc@matxanh.vn
Hot line
0934 08 98 78 (Mrs. Khuân)
Xưởng 1
Quang trung, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng 2
Tân Chánh Hiệp, Q12
Designed & Powered by