Mắt Xanh Uniform Áo lớp,áo nhóm,đồng phục,đồng phục áo lớp,đồng phục áo nhóm,may đồng phục áo lớp đẹp giá rẻ tphcm,may đồng phục áo nhóm đẹp rẻ tphcm
Tư vấn; thiết kế miễn phí

Mắt Xanh Uniform cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế miễn phí và hoàn hảo!

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được Mắt Xanh Uniform giải đáp rõ ràng, cụ thể và tận tình nhất.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ thiết kế hùng hậu với khả năng sáng tạo phong phú, trình độ thiết kế và thẩm mĩ tuyệt vời. Mắt Xanh có họa sĩ phác họa vẽ tay trên giấy, chuyên viên vẽ mẫu trên máy và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao có thể thỏa mãn mọi ý tưởng, yêu cầu của quý khách.

Mắt Xanh Uniform là địa chỉ đúng đắn nhất cho các bạn về  thiết kế. Chúng tôi dám tự tin khẳng định áo thun đồng phục của Mắt Xanh Uniform sản xuất ra rất đẹp và giá thành rẻ nhất so với chất lượng nhé các bạn!

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đặt đồng phục, Mắt Xanh sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc về thiết kế.

1. Tôi muốn làm áo đồng phục nhưng chưa có mẫu thì phải làm sao?

-Cách 1: Bạn có thể lên website dongphucmatxanh.vn để tham khảo về mẫu trong từng danh mục phù hợp.

Mỗi mẫu áo đều có mã số riêng. Bạn chỉ cần cho Mắt Xanh biết bạn chọn mã số nào hoặc thích thay đổi theo ý bạn dựa trên mẫu ấy,  Mắt Xanh sẽ thiết kế ra một mẫu đúng y như yêu cầu của bạn.

 

-Cách 2: Bạn có thể đưa ý tưởng, họa sĩ vẽ mẫu chuyên nghiệp của  dongphucmatxanh.vn sẽ phác họa ra giấy và sau đó chuyên viên thiết kế sẽ hoàn chỉnh mẫu thiết kế theo yêu cầu của bạn trên máy tính.

 


2. Nếu có mẫu rồi thì như thế nào?

Nếu bạn đã có mẫu và muốn làm giống mẫu đấy. Bạn gửi cho chúng tôi. Công ty  dongphucmatxanh.vn sẽ kiểm tra mẫu của bạn có phù hợp về kỹ thuật in không. Đồng thời nếu chỗ nào chưa hợp lý về bố cục, phối màu, kiểu dáng, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn và chỉnh sửa để có những mẫu đúng ý bạn và đẹp nhất về thẩm mĩ.

3. Mẫu vẽ tay có được ko?

Nếu bạn có thể phác thảo ra mẫu áo đồng phục ở trên giấy. Đội ngũ thiết kế của  dongphuc.matxanh.vn sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy tính và hoàn thiện mẫu của bạn.

4. Trước khi thiết kế thì tôi phải đặt cọc bao nhiêu tiền?

Để tăng thêm tiện ích cho khách hàng, Mắt Xanh Uniform TẶNG GÓI THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

- Khi đặt hàng với Mắt Xanh Uniform (khách hàng đã làm đơn đặt hàng và đặt cọc 50% giá trị đơn hàng), bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế nhanh nhất có thể, chỉ trong 1 đến tối đa là 3 ngày. CHI PHÍ THIẾT KẾ ĐƯỢC TẶNG MIỄN PHÍ. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu thiết kế đó tối đa là 3 lần (dựa trên thông tin mẫu áo bạn cung cấp khi đặt hàng, không thay đổi mẫu mới). Nếu vượt quá lẩn thứ 3, mỗi lần chỉnh sửa thêm sẽ được tính phí 50,000/lần nên quý khách lưu ý bàn bạc kĩ về mẫu thiết kế. Trường hợp quý khách muốn thiết kế thêm mẫu mới (khác với thông tin ban đầu khi đặt hàng) chi phí phụ trội một mẫu là 300,000 - 500,000 tùy vào mẫu.

Nếu chưa quyết định đặt hàng ngay, bạn đặt cọc 500,000, dội ngũ thiết kế sẽ làm việc và gửi mẫu cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chi phí thiết kế cũng được miễn phí và tiền cọc sẽ trừ thẳng vào đơn hàng khi bạn đặt hàng.

Mắt Xanh Uniform luôn mong muốn khách hàng có thể sở hữu những chiếc áo đồng phục đẹp, với giá thành hợp lý. Những chiếc áo thun được xưởng sản xuất ra mỗi ngày là niềm vui của chúng tôi.

Dù bạn có đặt áo tại công ty chúng tôi hay không thì tất cả đội ngũ designer nói riêng và nhân sự của Mắt Xanh vẫn sẽ tư vấn hết mình cho bạn

Hãy liên hệ ngay với Mắt Xanh để nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất.

 

Nếu quý vị cần được tư vấn nhiều hơn, đừng ngần ngại

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Thông tin liên hệ
Trụ sở
103 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
VPĐD
P. 508, Building 10A Trần Nhật Duật, Phường Tân Đinh, Q1
Điện thoại
08 3503 66 86
Email
dongphuc@matxanh.vn
Hot line
0934 08 98 78 (Mrs. Khuân)
Xưởng 1
Quang trung, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng 2
Tân Chánh Hiệp, Q12
Hợp tác với Đồng Phục Mắt Xanh
http://dongphuc.matxanh.vn/dich-vu/tu-van;-thiet-ke-mien-phi
MẮT XANH UNIFORM
Trụ sở
103 Đường 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
VPĐD
P. 508, Building 10A Trần Nhật Duật, Phường Tân Đinh, Q1
Điện thoại
08 3503 66 86
Email
dongphuc@matxanh.vn
Hot line
0934 08 98 78 (Mrs. Khuân)
Xưởng 1
Quang trung, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng 2
Tân Chánh Hiệp, Q12
Designed & Powered by