Dưới đây là một số hình ảnh về xưởng sản xuất áo thun đồng phục và áo lớp - áo nhóm của Đồng Phục Mắt Xanh. Tất cả hình ảnh đều là hình chụp thật xưởng của chúng tôi và nhân viên trong hình đều mặc đồng phục có in logo của công ty Mắt Xanh. Hình do bộ phận thiết kế của công ty Mắt Xanh tự chụp và edit. Logo, thông tin của công ty Mắt Xanh trên từng hình.

Với sự nhiệt tình tận tâm, uy tín chất lượng thật, khuyến mãi dịch vụ đàng hoàng, bảo hành tử tế, chân thành tư vấn, không quảng cáo quá và cố gắng làm tốt nhất những gì có thể cho khách hàng nên khi khách hàng hợp tác với Đồng Phục Mắt Xanh đều rất hài lòng và tin tưởng 🌟🌟🌟.

Mắt Xanh không như các đơn vị khác tìm hình trên mạng về in ấn và may mặc hoặc lấy hình của chỗ khác tùy tiện đăng lên website làm hình ảnh xưởng sản xuất của họ.

Khách hàng thân yêu hãy khách quan, đánh giá thực tế. Nếu anh/chị muốn tìm một đơn vị có thể yên tâm thì Đồng Phục Mắt Xanh là lựa chọn tốt và mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Showroom công ty nằm ở mặt tiền đường, bảng hiệu to đẹp, trang bị máy lạnh, camera quan sát, tivi LCD màn hình lớn, tủ lạnh, sàn gỗ, salon, nội thất đẹp và sang trọng....

 

Văn phòng với trang trí nội thất bàn ghế, tủ kệ đều bằng gỗ, hệ thống cáp quang, nhiều dàn máy vi tính đồng bộ, máy in nhiệt Epson, máy in dầu Epson, máy in màu, máy in trắng đen, máy quay phim, chụp ảnh chuyên dụng...

Xưởng cắt, may và in với diện tích 400m2 với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đai: Camera quan sát toàn bộ xưởng, vi tính, bàn + máy cắt khổ lớn, máy chụp bản in, bàn in tay quay và bàn in dài, máy ép nhiệt khổ nhỏ và lớn, máy in, máy in suplimation, máy cắt, bế decal khổ nhỏ và lớn,....

Dàn mày may công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo sản phẩm may chất lượng và đẹp nhất: Máy may 1 kim, máy may kansai, máy vắt sổ, bàn ủi hơi nước công nghiệp, kho chứa vải, phòng cho nhân viên ở lại, v....v đặc biệt xưởng có hồ cá và khoảng sân rộng với nhiều mảng xanh thật đẹp..

Xưởng in của Đồng Phục Mắt Xanh cũng rất được chú trọng, khác hẳn những xưởng in lụa thông thường vì có rất nhiều loại máy móc được cải tiến, hiện đại và tiện dụng hơn của nhân viên. Ngoài ra xưởng in rất sạch sẽ, gọn gàng tạo một không gian thoải mái, vui vẻ cho nhân viên, từ một điều kiện tâm lý làm việc tốt và qui trình in ấn chuyên nghiệp với những tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mĩ mà những sản phẩm in ấn của công ty Mắt Xanh hầu như đáp ứng được tất cả yêu cầu và làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

 


Với sự đầu tư kĩ lưỡng về hạ tầng cũng như qui trình sản xuất và bán hàng bài bản, chuyên nghiệp; nhân sự công ty tinh nhuệ và tận tâm, Đồng phục Mắt Xanh tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, tiết kiệm nhiều tiền nhất cho khách hàng và mang lại giá trị cao nhất.