Có một số cách để chọn chiếc áo thun cho bạn. Tất nhiên, chiếc áo thun đẹp hay không còn phụ thuộc vào chính người mặc nó. Mắt Xanh gợi ý một số " bí quyết" để các bạn có chiếc áo thun và áo thun đồng phục đẹp nhé:

- Cổ cao: Nên mặc áo thun có cổ, bẻ ra bên ngoài để rút bớt độ cao của cổ.

- Vai to, cổ ngắn: Áo thun hình cổ tim duyên dáng là lựa chọn số một để phần cổ của mình trông thon gọn và dài hơn ra. Kiểu cổ này giúp tạo điểm nhấn nơi chiếc áo, khiến người đối diện "quên" mất những nhược điểm của người đang mặc.

- Da trắng: Đây là nước da dễ "ăn" các màu của áo thun nhất. Các áo thun màu đỏ, hồng, xanh lá và đen sẽ mang lại cho bạn một ấn tượng khó phai.

- Da ngăm đen: Đừng đặt những chiếc áo thun màu tối vào tủ áo quần của bạn nữa, nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn không được sáng và già đi trông thấy. Nên chọn các màu nhạt, dễ chịu như hồng phớt, xanh lơ, trắng, vàng để tôn sắc da của bạn lên.

- Kết hợp với váy: Áo thun chỉ hợp nhất với các chân váy dạng cứng, khỏe khoắn như váy jeans, váy kaki. Không mang áo thun với váy lụa, vì nó sẽ khiến bạn trông hơi "khác người"

- Diện với quần tây: Hãy quên đi kiểu thời trang hài hước này. Trừ khi bạn mặc áo thun ôm sát ngườ, bỏ vào quần và đi với áo khoác bên ngoài.

- Đi với quần jeans và short: Bản thân áo thun đã nói lên phong cách khỏe khoắn và đơn giản, nên dù là áo thun rộng, áo thun ôm, có cổ hay không cổ thì cách mặc với quần jeans và quần soóc vẫn được chuộng qua mọi thời đại.

Mắt Xanh chúc các bạn sẽ có những "bộ cánh" thật "xì-tai" mọi lúc, mọi nơi nhé!