Các bạn cứ tự tin mà sáng tạo nhé, bảo đảm không khó tí nào đâu! Nhân viên Đồng Phục Mắt Xanh không chuyên về lĩnh vực này cũng dư sức hoàn thành những chiếc đèn xinh đẹp, Mắt Xanh tin bạn cũng vậy.

🌟🌟Cùng bắt tay vào hoàn thành một chiếc đèn Vintage đáng yêu:
** Chuẩn bị nguyên vật liệu. Bạn ghé 1 tiệm điện tương đối to để có thể mua đủ đồ tại 1 nơi, không phải mất thời gian đi nhiều chỗ. 
-Khung đèn trơn màu trắng như hình (Chuyên môn gọi là đóa đèn), giá khoảng 50k 💰
-Sơn xịt đèn, có đủ màu sắc cho các bạn lựa chọn, loại sơn trong hình Đồng Phục Mắt Xanh mua với giá khoảng 40k/chai một chai. 💰Màu sơn lên rất đẹp. Ngoài ra còn có rất nhiều các hiệu khác, tùy ý thích các bạn lựa chọn.
-Sơn xịt bóng để chiếc đèn của các bạn thêm bóng đẹp (Nếu bạn nào thích đúng mốt vintage thì có thể bỏ qua bước này luôn cũng ok nhé) Giá cho một chai sơn xịt bóng cũng chỉ tầm 40K.
-Bóng đèn (giá đa dạng từ 30k 💰đến vài trăm, tùy bạn lựa chọn).
-Dây điện (tùy từng nhà)

Tổng cộng bạn chỉ mất khoảng từ 💰150k trở lên là đã có cho mình một chiếc đèn Vintage rất tuyệt rồi đấy

🌟🌟Bắt tay vào làm thôi:

-Bước 1: Dùng sơn màu xịt đều lên chiếc đèn, 1 tay giữ đèn và xoay tròn, một tay xịt sơn (Đòi hỏi hơi khéo léo môt tí nhưng cũng không quá khó đâu nhé. Đây là công đoạn bạn có thể sáng tạo không ngừng, chỉ sử dụng một màu hay phối màu là tùy thuộc vào ý tưởng táo bạo của bạn). Công đoạn này chỉ mất vài phút.

-Bước 2: Sử dụng sơn bóng xịt lại một lần nữa (giống bước 1) Xịt thế nào nó cũng bóng. Và như đã nói ở trên, bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn muốn có một chiếc đèn mờ mờ theo đúng style Vintage

-Bước 3: Gắn bóng đèn vào bên trong đóa đèn tròn + nối điện nữa là xong.

Tada, vậy là bạn đã hoàn thành chiếc đèn xinh xắn. Thích quá đi!

Chắc hẳn sau khi hoàn thành các bạn sẽ tự hào về độ khéo léo của bản thân lắm đó!